Banner Small
Quy định chung

 

 1. Giới thiệu:

     Chào mừng Quý Khách hàng đến với Mắm Trí Hải

    Chúng tôi là Công ty Cổ phần SX-TM-DV Trí Hải, có địa chỉ Trụ Sở chính tại 103 Phạm Hữu Chí, KP Long Hiệp, TT Long Điền, H. Long Điền, Tỉnh BRVT, hoạt động Kinh doanh Thương mại Điện tử thông qua website mamtrihai.com.vn và các Chi nhánh, Văn phòng trừ khi được quy định khác (sau đây được gọi là “Mắm Trí Hải” hoặc “chúng tôi”).

    Mamtrihai.com.vn được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho Khách hàng muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến về nhiều loại Sản phẩm, Dịch vụ khác nhau hoặc có nhu cầu Mua sắm Hàng hoá trực tuyến.

     Khi Quý Khách truy cập vào website của chúng tôi, có nghĩa là Quý Khách đã đồng ý với các điều khoản này. Chúng tôi có quyền chỉnh sửa, thay đổi, lược bỏ hoặc thêm vào bất kỳ phần nào trong Điều khoản sử dụng này vào bất cứ lúc nào. Sau khi được thay đổi, các thông tin sẽ có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không thông báo trước. Khi Quý Khách tiếp tục sử dụng website sau khi các điều khoản thay đổi được đăng tải, đồng nghĩa với việc Quý Khách chấp nhận các thay đổi đó. Do đó, Quý Khách hàng vui lòng kiểm tra Điều khoản sử dụng thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

     Xin vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định Mua hàng:

 1. Hướng dẫn Sử dụng website:

    Khi truy cập vào website của chúng tôi, Khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc có thể truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch Mua - Bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

    Quý Khách hàng sẽ không phải đăng ký tài khoản để có thể truy cập vào web chúng tôi. Tuy nhiên, các thông tin mua hàng phải là thông tin xác thực nhằm phục vụ cho việc giao hàng được diễn ra hiệu quả.

    Trong trường hợp Quý Khách hàng có tạo tài khoản trên website mamtrihai.com.vn, thông tin truy cập của Quý Khách phải là thông tin xác thực về bản thân và cần cập nhật lại nếu có thay đổi.

    Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên website. Hơn nữa, khi tài khoản bị truy cập trái phép, Quý Khách hàng phải thông báo cho chúng tôi biết.

    Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do Quý Khách không tuân thủ quy định.

    Nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản, việc sử dụng bất kỳ phần nào của website này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào đều hoàn toàn bị nghiêm cấm. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, tài khoản của Quý Khách sẽ bị chúng tôi hủy mà không cần báo trước.

 1.  Ý kiến Khách hàng:

    Chúng tôi luôn hướng đến phương châm hoạt động "Lợi ích của Người tiêu dùng là mục tiêu phát triển của Công ty” bằng sự kết hợp của một Dịch vụ sau Bán hàng hoàn hảo với sự phục vụ chu đáo, tận tâm và luôn luôn lắng nghe ý kiến phản hồi từ Khách hàng.

    Tất cả ý kiến đánh giá của Quý Khách đều được trân trọng và đều là tài sản của chúng tôi. Chúng tôi cũng có thể khóa tài khoản của Quý Khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam, nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào.

 1. Chấp nhận Đơn hàng và Giá cả:

    Chúng tôi có thể liên hệ với Quý Khách để hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi xác nhận Đơn hàng. Vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào, chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy Đơn hàng của Quý Khách.

    Hàng hóa trên website mamtrihai.com.vn chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng. Mặc dù chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho Người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi khi vẫn có thể có những sai sót xảy ra, như giá Sản phẩm không hiển thị chính xác. Tùy theo từng trường hợp cụ thể, Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy Đơn hàng đó giúp Quý Khách.

 1. Thay đổi hoặc hủy bỏ Giao dịch tại Mắm Trí Hải:

    Trong mọi trường hợp, Quý Khách đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau:

  Thông báo cho Mắm Trí Hải về việc hủy giao dịch qua số điện thoại 09380737 838, 0903 722 766, 0913 887 791 hoặc gửi tin nhắn đến http://mamtrihai.com.vn/vn/lien-he.html

  Trả lại hàng hóa đã nhận nhưng chưa sử dụng hay hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó (theo quy định của chính sách Đổi - Trả hàng tại http://mamtrihai.com.vn/vn/doi-tra-san-pham.html)

 1. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai Thông tin:

    Như đã đề cập ở Mục 2, Quý Khách có trách nhiệm cung cấp Thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia Giao dịch tại mamtrihai.com.vn.

   Trong trường hợp Khách hàng nhập sai Thông tin và gửi vào trang TMĐT mamtrihai.com.vn, chúng tôi có quyền từ chối thực hiện giao dịch.

    Ngoài ra, trong mọi trường hợp, Khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp ở Bước 5

 1. Thương hiệu và Bản quyền:

    Mọi quyền Sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi Luật Bản quyền của Việt Nam và các Công ước Quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

 1. Quyền Pháp lý:

    Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

 1. Quy định về bảo mật Thông tin:
 1. Mục đích thu thập Thông tin:

    Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website TMĐT mamtrihai.com.vn bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, CMND/Hộ chiếu. Đây là các thông tin mà Mắm Trí Hải cần Khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Mắm Trí Hải liên hệ xác nhận khi Khách hàng đăng ký mua hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho Người tiêu dùng.

    Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho mamtrihai.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 1. Phạm vi sử dụng Thông tin:

    Website TMĐT mamtrihai.com.vn sử dụng Thông tin Khách hàng cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ liên quan đến Khách hàng.
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Khách hàng và website mamtrihai.com.vn
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hoại tài khoản Người dùng của Khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo Khách hàng.
 • Liên lạc và giải quyết với Khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Website TMĐT mamtrihai.com.vn

    Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Website TMĐT mamtrihai.com.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân Khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của Khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào Thông tin cá nhân của Khách hàng.

 1. Thời gian lưu trữ Thông tin:

    Dữ liệu cá nhân của Khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ Khách hàng. Còn lại trong mọi trường hợp Thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của website TMĐT mamtrihai.com.vn

 1. Địa chỉ của Đơn vị Thu thập và Quản lý Thông tin Cá nhân:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN SX-TM-DV TRÍ HẢI

103 Phạm Hữu Chí, KP Long Hiệp, TT Long Điền, H. Long Điền, Tỉnh BRVT

Điện thoại: 0938 737 838, 0903 722 766, 0913 887 791

 

 1. Phương tiện và công cụ để Người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

    Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh Thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa Thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Ban Quản lý website mamtrihai.com.vn thực hiện việc này.

    Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ Thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban Quản lý website mamtrihai.com.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Ban Quản lý website xác nhận lại Thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn Khách hàng khôi phục và bảo mật lại Thông tin.

 1. Cam kết bảo mật Thông tin Khách hàng:

   Thông tin cá nhân của thành viên trên website TMĐT mamtrihai.com.vn được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ Thông tin cá nhân của mamtrihai.com.vn. Việc thu thập và sử dụng Thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Mắm Trí Hải cam kết rằng:

 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về Thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ Thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Website TMĐT mamtrihai.com.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi Thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm Thông tin hóa đơn chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn của mamtrihai.com.vn.

    Ban Quản lý mamtrihai.com.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những Thông tin trên.

    Ban Quản lý mamtrihai.com.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả Thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 1. Sử dụng Cookie:

     Mamtrihai.com.vn cung cấp các tập tin cookie hoặc các công nghệ tương tự, nhằm thu thập các Thông tin như: lịch sử truy cập, các lựa chọn của Khách hàng khi truy cập và sử dụng tính năng của mamtrihai.com.vn, ... nhằm tăng trải nghiệm bảo mật và giúp Mắm Trí Hải hiểu rõ nhu cầu, sở thích của Khách hàng để có thể cung cấp dịch vụ tốt hơn.

 1. Thanh toán an toàn và tiện lợi tại mamtrihai.com.vn:

Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (Người mua nhận hàng tại địa chỉ Người bán)

Bước 1: Người mua tìm hiểu Thông tin về Sản phẩm, Dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: Người mua Đặt hàng trên website hoặc gọi điện thoại yêu cầu Người bán (NVBH) Đặt hàng hộ.

Bước 3: Người mua nhận email xác thực Đơn hàng

Bước 4: Người mua đến Cửa hàng Thanh toán và Nhận hàng;

 

Cách 2: Thanh toán sau (COD – Giao hàng và thu tiền tận nơi)

Bước 1: Người mua tìm hiểu Thông tin về Sản phẩm, Dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: Người mua Đặt hàng trên website hoặc gọi điện thoại yêu cầu NVBH Đặt hàng hộ.

Bước 3: Người mua nhận email xác thực Đơn hàng

Bước 4: Người bán (NVBH) gọi điện thoại xác nhận thông tin Đơn hàng và thông tin Người mua;

Bước 5: Người bán chuyển hàng;

Bước 6: Người mua Nhận hàng và Thanh toán.

 

Cách 3: Thanh toán online qua chuyển khoản

Bước 1: Người mua tìm hiểu Thông tin về Sản phẩm, Dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: Người mua Đặt hàng trên website;

Bước 3: Người mua nhận email xác thực Đơn hàng

Bước 4: Người mua chuyển khoản thanh toán;

Bước 5: Người bán gọi điện thoại xác nhận thông tin Đơn hàng và thông tin Người mua;

Bước 6: Người bán chuyển hàng;

Bước 7: Người mua nhận hàng.

Chi tiết vui lòng tham khảo thêm tại http://mamtrihai.com.vn/vn/thanh-toan-va-giao-hang.html

 1. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật:

    Website TMĐT mamtrihai.com.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của mamtrihai.com.vn, Mắm Trí Hải sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho Người mua hàng.

    Khi thực hiện các giao dịch trên website, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

    Ban Quản lý website mamtrihai.com.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban Quản lý website thông qua http://mamtrihai.com.vn/vn/lien-he.html, chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia website.

    Tuy nhiên, Ban Quản lý website mamtrihai.com.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban Quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban Quản lý gây ra.

 1. Giải quyết tranh chấp:

    Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại mamtrihai.com.vn hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật Bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa Người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

 1. Luật pháp và thẩm quyền tại Lãnh thổ Việt Nam:

    Tất cả các Điều khoản và Điều kiện này và Hợp đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định sử dụng này, Quý Khách hàng có quyền gửi khiếu nại/khiếu kiện lên Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.

    ** Xin Quý Khách lưu ý chỉ mua hàng khi chấp nhận và hiểu rõ những Quy định trên. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, Quý Khách vui lòng với chúng tôi thông qua