Banner Small

Ngành nghề kinh doanh

1./ ĐẦU TƯ:  

     Ông NGUYỄN TRÍ HẢI – NSL – CT HĐQTr Kiêm TGĐ Công ty Cổ phần SX - TM - DV Trí Hải đã đặt cho Công ty phương châm làm việc là: “UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ - PHÁT TRIỂN". Với những suy nghĩ và quyết tâm trên, Mắm Trí Hải đã khẳng định được vị trí thương hiệu của mình trong tiềm thức Người tiêu dùng và được Nhà nước, các Hiệp Hội tặng nhiều Bằng khen, Giấy khen, Giấy chứng nhận, …

     Từ những khó khăn ban đầu, đến nay, Mắm Trí Hải đã vươn rộng và phủ kín Thị trường các tỉnh miền Tây Nam bộ, TP.HCM, Miền Đông nam bộ, Tây Nguyên và 14 Quốc gia với hàng trăm Đại lý Cấp 1, 2 và  hàng chục nghìn Cửa hàng bán lẻ.

     Tiếp nối thành công từ lĩnh vực Sản xuất, Thương mại, Công ty Cổ phần SX - TM - DV Trí Hải đã đa dạng hóa Đầu tư vào nhiều lĩnh vực: tham gia Cổ đông vào một số Công ty, Trường Đại học/Cao đẳng, tham gia vào Thị trường Chứng khoán và Bất động sản, ...

     Đa dạng hóa Đầu tư không chỉ giảm thiểu các rủi ro có thể xảy ra, mà đồng thời còn khai thác được cơ hội ở các nguồn đầu tư khác, giúp Công ty tăng thêm sức cạnh tranh trên Thị trường đầy khốc liệt hiện nay.

2./ SẢN XUẤT:

     “MẮM TRÍ HẢI – Chia sẻ bữa ăn cùng gia đình bạn” là thương hiệu và khẩu hiệu đã được đăng ký độc quyền và đã đi vào tiềm thức của người dân Nam bộ nói riêng và cả nước nói chung. Nhắc đến Bà Rịa - Vũng Tàu là nhắc đến “Mắm Trí Hải”. Có thể nói, Mắm Trí Hải là một đặc sản mang đậm đà hương vị Quê hương.

     Một trong những thế mạnh trong chiến lược Kinh doanh của MắmTrí Hải chính là sự đa dạng các dòng Sản phẩm, nhằm đáp ứng Thị trường ngày càng cao của Khách hàng.

     Các dòng Sản phẩm tiêu biểu của Mắm Trí Hải như: Mắm ruốc, Mắm tôm, Mắm nêm, Nước mắm, Mắm chua ngọt, Hải sản khô (Không tẩm – Có tẩm – Ăn liền), Hải sản 01 nắng, Hải sản đông lạnh. Hải sản tươi sống và Chao môn, …

     Ngoài ra, thời gian tới, Mắm Trí Hải còn Sản xuất Nước đóng chai, …

3./ THƯƠNG MẠI:

     Song song với thế mạnh về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị sản xuất hiện đại cùng với đội ngũ Cán bộ-Công Nhân viên giàu kinh nghiệm. Mắm Trí Hải còn xây dựng Hệ thống Phân phối chuyên nghiệp Chuỗi Quán ăn/Cửa hàng trực thuộc Công ty, … nhằm trải dài mạng lưới phân phối rộng khắp Toàn quốc và các Quốc gia khác. Tạo điều kiện thuận lợi cho Khách hàng khắp nơi chọn mua các Sản phẩm của Công ty, …

     Vấn đề Phân phối Sản phẩm được xem là sống còn của bất kỳ Doanh nghiệp nào trước bối cảnh cạnh tranh hiện nay và Mắm Trí Hải đã thực hiện mục tiêu chiến lược của mình bằng cách xây dựng mạng lưới Phân phối rộng khắp, đội ngũ Nhân viên Bán hàng mạnh cả về số lượng và chất lượng; dịch vụ Chăm sóc Khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo.

     Bên cạnh đó, Công ty còn có 03 Trạm Dừng chân tại Tỉnh BRVT và là NHÀ PHÂN PHỐI Hải sản khô (Mực khô, Cá khô, Tôm khô) (Không tẩm – Có tẩm – Ăn liền) cho hơn 200 Khách hàng tại Việt Nam và 01 số Quốc gia lân cân.

4./ DỊCH VỤ:

     Ông Nguyễn Trí Hải – TGĐ Công ty Cổ Phần SX – TM – DV Trí Hải, với sự nhạy bén của mình đã nhìn thấy rõ nhu cầu ngày càng tăng của Khách hàng trong lĩnh vực Du lịch, Vui chơi giải trí, Vận tải hành khách, nhu cầu tìm về những món ăn gắn liền với quê hương, đất nước và những nhu cầu mới phát sinh trong cuộc sống hiện đại ngày nay, … nên đã chủ động triển khai các Dịch vụ đa dạng, linh hoạt để đáp lại sự yêu thương và tin cậy của Quý Khách hàng.

     Bên cạnh đó, tại NHÀ MÁY SẢN XUẤT MẮM TRÍ HẢI, Số 103 Phạm Hữu Chí, KP Long Hiệp, TTr Long Điền, Huyện Long Điền, Tỉnh BRVT (Tỉnh lộ 44A, đường xuống KDL LONG HẢI), Công ty mở rộng thành KHU DU LỊCH LÀNG NGHỀ (Tức là: Ngoài SX và CB trên 50 loại MẮM, KDL còn có thêm các nghề như: SX BÁNH TRÁNG (khô, ướt, cuốn), SX BÚN TƯƠI, BÁNH HỎI CHẢ GIÒ, BÁNH KHỌT, NẤU RƯỢU, LÀM BÁNH BÔNG LAN TRỨNG, LÀM MẮM BẰM, ĐAN NÓN LÁ, THỦ CÔNG MỸ NGHỆ, QUÀ LƯU NIỆM, … ). Quý Khách có thể vừa Tham quan, Dùng thử miễn phí và Mua sắm làm Quà tặng: NGƯỜI THÂN – BẠN BÈ – ĐỒNG NGHIỆP.

     Luôn trăn trở với tâm nguyện, là làm sao để chất lượng phải luôn là tiêu chí hàng đầu và xác định đúng về MỤC TIÊU KINH DOANH TRONG THỜI KỲ HỘI NHẬP (Khách hàng, Lợi nhuận, Phục vụ Cộng đồng và Góp phần ASXH). Công ty Cổ phần SX – TM – DV Trí Hải luôn chọn lựa thật kỷ về NGUỒN GỐC NGUYÊN-VẬT LIỆU, việc GÌN GIỮ-CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG và đề cao việc ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG, TẬP HUẤN, HUẤN LUYỆN, cũng như xây dựng đội ngũ CB-CNV trẻ, nhiệt tình, tâm huyết, linh hoạt, sáng tạo, yêu nghề, đam mê và có năng lực QUẢN LÝ/CHUYÊN MÔN với tác phong làm việc Chuyên nghiệp (tức là cần tránh: NHIỆT TÌNH + NGU DỐT = PHÁ HOẠI) để phục vụ Khách hàng một cách tốt nhất.