Banner Small

CƠ SỞ SẢN XUẤT MẮM RUỐC TRÍ HẢI được thành lập ngày 01/6/1994. Khởi đầu cơ sở chỉ sản xuất dưới dạng bán lẻ nên hoạt động còn nhỏ. Thời gian đầu các sản phẩm chưa được phổ biến rộng rãi trên thị trường mà chỉ tiêu thụ chủ yếu tại chợ Châu Thành (nay là TTTM Bà Rịa).

Do nhu cầu tiêu dùng của người dân trong đó có khách du lịch từ các tỉnh – TP lân cận đến tham quan Bà Rịa - Vũng tàu về cần có quà tặng Người thân - Bạn bè - Đồng nghiệp. Để đáp ứng kịp thời nhu cầu của du khách, đầu năm 2002, CƠ SỞ SẢN XUẤT VÀ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM NGÀNH MẮM TRÍ HẢI chính thức được thành lập (nhiều sản phẩm mắm được chế biến và sản xuất).

1
Để phát triển thương hiệu, Ông NGUYỄN TRÍ HẢI - Chủ cơ sở đã đẩy mạnh đầu tư vào cơ sở hạ tầng, máy móc thiết bị, tăng cường công tác quảng cáo, khuyến mãi nhằm mở rộng thị phần và đặc biệt chú trọng đến “Chất lượng sản phẩm”. Đồng thời, cho ra thị trường hàng loạt sản phẩm có chất lượng cao như: Mắm ruốc, Nước mắm, Mắm nêm, Mắm tôm bắc, Mắm đu đủ tôm chua ngọt, Mắm cà pháo chua ngọt, Mắm cá cơm chua ngọt và nhiều loại mắm cá khác, …
2
Ông NGUYỄN TRÍ HẢI đã đặt cho mình phương châm làm việc của Cơ sở là: “ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ - PHÁT TRIỂN". Với những suy nghĩ và quyết tâm trên, “ Mắm Trí Hải” đã khẳng định được vị trí thương hiệu của mình trong tiềm thức người tiêu dùng và được Nhà nước, các Hiệp Hội tặng nhiều bằng khen, giấy khen, giấy chứng nhận, … Từ những khó khăn ban đầu, đến nay, Mắm Trí Hải đã vươn rộng và phủ kín thị trường các tỉnh Miền Đông, Tây Nam bộ, Tây Nguyên và TP. HCM với hàng chục Đại lý cấp 1, hàng nghìn cửa hàng bán lẻ và toàn bộ hệ thống Siêu thị của miền Nam Việt Nam.
Với những thành quả đạt được, ngày 25/8/2005 CỞ SỞ SẢN XUẤT VÀ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM NGÀNH MẮM TRÍ HẢI đã được Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cấp giấy phép thành lập CÔNG TY TNHH SX - TM - DV TRÍ HẢI với khẩu hiệu “ Mắm Trí Hải – Ăn vào nhớ mãi”. Ngày 17/7/2007, tiếp tục chuyển thành CÔNG TY CỔ PHẦN SX – TM – DV TRÍ HẢI với khẩu hiệu “MẮM TRÍ HẢI – Chia sẽ bữa ăn cùng gia đình bạn” là thương hiệu và khẩu hiệu đã được đăng ký độc quyền và đã đi vào tiềm thức của người dân Nam Bộ nói riêng và cả nước nói chung. Nhắc đến Bà Rịa - Vũng Tàu là nhắc đến “Mắm Trí Hải”. Có thể nói, Mắm Trí Hải là một đặc sản mang đậm đà hương vị quê hương.

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ

phát triển

là phương châm làm việc của MẮM TRÍ HẢI

UY TÍN
Nỗ lực hết mình đễ đảm bảo cam kết đối với khách hàng cũng như đối tác.

 

CHẤT LƯỢNG
Sản phẩm sạch, chính hãng, đúng giá, chất lượng cao.
HIỆU QUẢ
Cam kết đem lại cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng tốt nhất. 
PHÁT TRIỂN
Luôn đổi mới và sản xuất ra sản phẩm tốt hơn mỗi ngày.